การศึกษาดูงานศาลปกครอง นิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต และอาจารย์ ภาควิชาสังคมวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2566  รองศาสตราจารย์ ดร.พรเพ็ญ  ไตรพงษ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต​ นิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต และอาจารย์ ภาควิชาสังคมวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จำนวน 89 คน ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานศาลปกครอง

โดยมี  นายอนุวงศ์  ซาบุตร ที่ปรึกษาสำนักงานศาลปกครอง ได้กรุณาให้เกียรติกล่าวต้อนรับ

ซึ่งคณะศึกษาดูงานได้รับฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับกระบวนวิธีพิจารณาคดีปกครอง รับชมการนั่งพิจารณาคดีปกครอง รับชมการสาธิตการใช้ระบบ e-Admincourt รวมทั้งเยี่ยมชมหอสมุดกฎหมายมหาชน และพิพิธภัณฑ์ศาลปกครองเพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ต่อการศึกษาของนิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต ภาควิชาสังคมวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ต่อไป

ที่มาของภาพและข่าว  สำนักงานศาลปกครอง

ประกาศรายชื่อผู้รับทุนการศึกษานิสิตคณะสังคมศาสตร์ เนื่องในวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 47 ปี (เพิ่มเติม) จำนวน 14 คน เพื่อทดแทนผู้ที่ได้รับทุนจากงบประมาณภาควิชา ตามรายชื่อแนบท้ายประกาศ
อ.ดร.ประภาภรณ์ โรจน์ศิริรัตน์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์  สาขาวิชากฎหมายเอกชน

อ.ดร.ประภาภรณ์ โรจน์ศิริรัตน์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชากฎหมายเอกชน

โครงการพัฒนาศักยภาพคณะสังคมศาสตร์ : การอบรมให้ความรู้เรื่อง “สำนักงานสีเขียว”