อาจารย์ ดร.ชมชนก อรุณปลอด  ดำรงตำแหน่ง"ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภูมิศาสตร์"

อาจารย์ ดร.ชมชนก อรุณปลอด ดำรงตำแหน่ง"ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภูมิศาสตร์"

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ

อาจารย์ ดร.ชมชนก อรุณปลอด

หัวหน้าภาควิชาภูมิศาสตร์ และอาจารย์ประจำภาควิชาภูมิศาสตร์

เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

ประกาศผลการเลือกตั้ง

ประกาศผลการเลือกตั้ง ประธานสโมสรนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566
อ.ดร.ประภาภรณ์ โรจน์ศิริรัตน์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์  สาขาวิชากฎหมายเอกชน

อ.ดร.ประภาภรณ์ โรจน์ศิริรัตน์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชากฎหมายเอกชน

วันที่ 1 ตุลาคม วันผู้สูงอายุสากล