อาจารย์ ดร.อสมาภรณ์ สิทธิ ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภูมิศาสตร์"

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ

อาจารย์ ดร.อสมาภรณ์ สิทธิ อาจารย์ประจำภาควิชาภูมิศาสตร์

เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

ส่งเสริมคุณธรรมความโปรงใส ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

ขอเชิญชวนนิสิตทุกท่าน  ร่วมตอบแบบสำรวจพฤติกรรมเสี่ยง พฤติกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของเยาวชนไทย

ขอเชิญชวนนิสิตทุกท่าน ร่วมตอบแบบสำรวจพฤติกรรมเสี่ยง พฤติกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของเยาวชนไทย

รศ.ดร.ภูมิ มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เข้าพบพันตำรวจเอก ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม