อาจารย์ ดร.อสมาภรณ์ สิทธิ ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภูมิศาสตร์"

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ

อาจารย์ ดร.อสมาภรณ์ สิทธิ อาจารย์ประจำภาควิชาภูมิศาสตร์

เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

ประชาสัมพันธ์ ถึงนิสิตทุกคณะ ทุกชั้นปี

กรุณาทำแบบสำรวจและคัดกรอง ความพิการเพื่อการดูแลช่วยเหลือสนับสนุน ทางการศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่าน QR CODE
ขอเชิญนิสิตและผู้สนใจทั่วไปร่วมอบรมในโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการสอบ TOEIC

ขอความอนุเคราะห์ให้นิสิตทุกชั้นปีทำแบบวัดสุขภาพใจนิสิต มศว ออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2566