รับสมัครนิสิตขอรับทุนการศึกษานิสิตคณะสังคมศาสตร์ 2566

visibility 1,124

สมัครผ่าน Google form
ตั้งแต่วันนี้ - 23 กรกฎาคม 2566 (ปิดรับเวลา 16.30 น.)

*นิสิตสามารถสมัครพร้อมทุนภาควิชาได้ แต่เมื่อประกาศผลทุน จะเลือกรับได้เพียงทุนเดียวเท่านั้น

พิธีถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ แด่ สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี

นักศึกษาและบุคลากร  เข้าใช้บริการพื้นที่ห้องสมุดฟรี 9 สถาบัน

นักศึกษาและบุคลากร เข้าใช้บริการพื้นที่ห้องสมุดฟรี 9 สถาบัน

กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2565 ณ คณะสังคมศาสตร์ และ มศว องครักษ์