ประกาศรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งประธานสโมสรนิสิต คณะสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566

ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 48 ปี

ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วม "โครงการวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 48 ปี" ในวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566

ฝ่ายบริการชุมชนฯ ร่วมกันฝ่ายกิจการนิสิต ขอเชิญนิสิตเข้าร่วมโครงการสังคมศาสตร์: กิจกรรมสานฝันปันสุข ในวันที่ 9 และ 11 มีนาคม 2566 ณ คณะสังคมศาสตร์ มศว และมูลนิธิบ้านพระพร ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับชั่ว
โครงการบรรยายพิเศษ มหาวิทยาลัยสีเขียว (Green university)