คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติกล่าวเปิดโครงการ SO MUSIC

รศ.ดร.ภูมิ มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ SO MUSIC ดยวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้นิสิตได้บูรณาการการเรียนรู้ในด้านศิลปะสำหรับการพัฒนาทักษะในการดำรงชีวิต และประสบการณ์ในการแข่งขันดนตรี

เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมและมีทักษะในการทำงานร่วมกับผู้อื่น อีกทั้งยังส่งเสริมให้นิสิตมีความกล้าแสดงออกและการใช้ความคิดสร้างสรรค์

จัดโดยสโมสรนิสิตคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ณ ลานเล่นล้อ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

พิธีเจิมป้ายคณะสังคมศาสตร์  โดยท่านเจ้าประคุณ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ (ปสฤทธ์ เขมงฺกโร)

บรรยากาศพิธีทำบุญเจริญพระพุทธมนต์ และพิธีเจิมป้ายคณะสังคมศาสตร์ โดยท่านเจ้าประคุณ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ (ปสฤทธ์ เขมงฺกโร)
Windows 10  ยุติการ อัปเดต

Windows 10 ยุติการ อัปเดต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธันนิกานต์ สูญสิ้นภัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ กำหนดจัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายวิชาการพัฒนาทักษะการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญในยุคดิจิทัล