คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติกล่าวเปิดโครงการ SO MUSIC

รศ.ดร.ภูมิ มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ SO MUSIC ดยวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้นิสิตได้บูรณาการการเรียนรู้ในด้านศิลปะสำหรับการพัฒนาทักษะในการดำรงชีวิต และประสบการณ์ในการแข่งขันดนตรี

เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมและมีทักษะในการทำงานร่วมกับผู้อื่น อีกทั้งยังส่งเสริมให้นิสิตมีความกล้าแสดงออกและการใช้ความคิดสร้างสรรค์

จัดโดยสโมสรนิสิตคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ณ ลานเล่นล้อ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

โครงการอบรมดับเพลิงขั้นต้นและซ้อมอพยพหนีไฟ 2565

โครงการอบรมดับเพลิงขั้นต้นและซ้อมอพยพหนีไฟ ให้กับบุคลากรสายปฏิบัติการคณะสังคมศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ภูมิ มูลศิลป์ กล่าวเปิดโครงการดังกล่าว
คณะสังคมศาสตร์ เปิดพื้นที่การเรียนรู้ พิพิธภัณฑ์หินดิจิทัล ผศ.กวี  วรกวิน

คณะสังคมศาสตร์ เปิดพื้นที่การเรียนรู้ พิพิธภัณฑ์หินดิจิทัล ผศ.กวี วรกวิน

หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต  ผ่านการรับรองมาตรฐานการศึกษาตามหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต จาก สำนักอบรมศึกษากฎหมายแห่งเนติบัณฑิตยสภา

หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต ผ่านการรับรองมาตรฐานการศึกษาตามหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต จาก สำนักอบรมศึกษากฎหมายแห่งเนติบัณฑิตยสภา