ความภาคภูมิใจของคณะสังคมศาสตร์

SWU Inspiration EP.12

"กร"

นายธนกร วิโรจธราธร

นิสิตชั้นปีที่ 4 คณะสังคมศาสตร์ สาขาสังคมศึกษา
ผู้ได้รับรางวัล นักศึกษารางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2564

ขอบคุณคลิปจาก PRswu ค่ะ
คณะสังคมศาสตร์ ผ่านเกณฑ์การประเมินสำนักงานสีเขียว (Green office) ปี 65

คว้ารางวัล G – Green ระดับทองแดง ในระดับประเทศ ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณตราสัญลักษณ์ G – Green จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
ขั้นตอนการเข้าเรียนในชั้นเรียน สำหรับนิสิตคณะสังคมศาสตร์ 2/64

อธิบายขั้นตอนการเข้าสู่คณะสังคมฯ และแนะนำวิธีใช้ระบบเช็คอิน ในการเรียนการสอนแบบไฮบริด ของคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เทอม 2 / 2564 โดยผู้เข้าเรียนและผู้ที่เกี่ยวข้อง ต้องปฏิบัติตามอย่าง
โครงการ SOC SWU PERFORMANCE REVIEW