แบบสอบถามความพึงพอใจของผู้ใช้บัณฑิต 2566

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการทราบประสิทธิภาพ

และประสิทธิผลในการทำงานของบัณฑิตที่จบออกไปจาก คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ข้อมูลที่ท่านกรุณาตอบจะเป็นประโยชน์อย่างมากในการปรับปรุงหลักสูตรและการเรียนการสอนในอนาคต

และขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้

ทำแบบสอบถาม คลิกที่นี้

โครงการอบรมการใช้เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้า (AED)

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเสวนาวิชาการ “เหตุการณ์พฤษภาประชาธรรม” ฯ

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเสวนาวิชาการ “เหตุการณ์พฤษภาประชาธรรม” เพื่อเรียนรู้ เข้าใจ ให้อภัย และจดจำ ในวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น.
คณะสังคมศาสตร์ร่วมกิจกรรมงานวันเด็ก จัดโดย  “มูลนิธิคุณ”

คณะสังคมศาสตร์ร่วมกิจกรรมงานวันเด็ก จัดโดย “มูลนิธิคุณ” ในวันที่ 14 มกราคม 2566 ที่พิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานครแห่งที่ 1 (จตุจักร)