แบบสอบถามความพึงพอใจของผู้ใช้บัณฑิต 2566

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการทราบประสิทธิภาพ

และประสิทธิผลในการทำงานของบัณฑิตที่จบออกไปจาก คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ข้อมูลที่ท่านกรุณาตอบจะเป็นประโยชน์อย่างมากในการปรับปรุงหลักสูตรและการเรียนการสอนในอนาคต

และขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้

ทำแบบสอบถาม คลิกที่นี้

ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ได้รับรางวัลในงานเชิดชูเกียรติ “วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ” ปีการศึกษา 2565

Microsoft เสริม ChatGPT ให้ Bing และ Edge Browser

โครงการบรรยายพิเศษ มหาวิทยาลัยสีเขียว (Green university)