คณะสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแด่  อาจารย์ ดร.วุฒิชัย บุญพุก นักวิจัยรุ่นใหม่ดาวรุ่ง

คณะสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแด่ อาจารย์ ดร.วุฒิชัย บุญพุก นักวิจัยรุ่นใหม่ดาวรุ่ง

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีแด่

อาจารย์ ดร.วุฒิชัย บุญพุก

อาจารย์ประจำภาควิชาภูมิศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล

"นักวิจัยรุ่นใหม่ดาวรุ่งด้านการตีพิมพ์ระดับนานาชาติ อันดับที่ 3"

เข้ารับรางวัลในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ "มศว วิจัย" และวันนักวิจัย ประจำปี 2566

วันที่ 26 มิถุนายน 2566

ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี ชั้น 4 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ขอเชิญนิสิตและผู้สนใจทั่วไปร่วมอบรมในโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการสอบ TOEIC

ภาควิชาภูมิศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีแก่ทีม Geo Worriors ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวดแนวคิดนวัตกรรม “เศรษฐกิจอวกาศยุคใหม่ (New Space Economy) ของประเทศไทย

[ประกาศ] รับสมัคร! ผู้สมัครรับเลือกตั้งประธานสโมสรนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 สมัครออนไลน์ระหว่างวันที่ 13 – 20 กุมภาพันธ์ 2566 (ปิดรับสมัครเวลา 16.30 น.) ไม่เว้นวันหยุดราชการ สนใจกรอกใ