คณะสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแด่  อาจารย์ ดร.วุฒิชัย บุญพุก นักวิจัยรุ่นใหม่ดาวรุ่ง

คณะสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแด่ อาจารย์ ดร.วุฒิชัย บุญพุก นักวิจัยรุ่นใหม่ดาวรุ่ง

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีแด่

อาจารย์ ดร.วุฒิชัย บุญพุก

อาจารย์ประจำภาควิชาภูมิศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล

"นักวิจัยรุ่นใหม่ดาวรุ่งด้านการตีพิมพ์ระดับนานาชาติ อันดับที่ 3"

เข้ารับรางวัลในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ "มศว วิจัย" และวันนักวิจัย ประจำปี 2566

วันที่ 26 มิถุนายน 2566

ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี ชั้น 4 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

คณะสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแด่ ทีมวิจัยที่มี ผลงานวิจัยที่นำไปใช้ประโยชน์ด้านการบริการวิชาการต่อสังคมอย่างโดดเด่น

คณะสังคมศาสตร์ ผ่านเกณฑ์การประเมินสำนักงานสีเขียว (Green office) ปี 65

คว้ารางวัล G – Green ระดับทองแดง ในระดับประเทศ ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณตราสัญลักษณ์ G – Green จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
ขอเชิญ เข้าร่วมโครงการอบรมการเขียนใบสมัครงานอย่างมีประสิทธิภาพ