ประกาศรายชื่อและสถานที่สอบ SWU-SET รหัส 64 คณะสังคมศาสตร์

ประกาศรายชื่อผู้เข้าสอบ วัดระดับสมิทธิภาพทางภาษาอังกฤษ

วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566 เวลา 09.00 - 12.00 น.

ณ อาคารเรียนรวมอเนกประสงค์ (ตึก 14)

รายชื่อ ผู้เข้าสอบ

ดาวน์โหลดไฟล์เอกสารด้านล่าง

ประกาศรายชื่อและสถานที่สอบ SWUSET รหัส 64 คณะสังคมศาสตร์.pdf
arrow_circle_down ดาวน์โหลด (1,831)
หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต  ผ่านการรับรองมาตรฐานการศึกษาตามหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต จาก สำนักอบรมศึกษากฎหมายแห่งเนติบัณฑิตยสภา

หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต ผ่านการรับรองมาตรฐานการศึกษาตามหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต จาก สำนักอบรมศึกษากฎหมายแห่งเนติบัณฑิตยสภา

พิธีไหว้ครู  สาขาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา

พิธีไหว้ครู สาขาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา

โครงการสายสัมพันธ์สังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา : พิธีไหว้ครูเสริมสร้างสายสัมพันธ์ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา คณะสังคมศาสตร์
โครงการบรรยายพิเศษ มหาวิทยาลัยสีเขียว (Green university)