ประกาศผลการเลือกตั้งประธานสโมสรนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567

ขอแสดงความยินดีกับประธานสโมสรนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567

นางสาวสุภัคชญา บุญนิสาโภคิน

นิสิตคณะสังคมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชานิติศาสตร์

โครงการแลกเปลี่ยนทางการศึกษาภาคฤดูร้อน มหาวิทยาลัยเมจิ ประเทศญี่ปุ่น

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ School of Political Science and Economics มหาวิทยาลัยเมจิ ประเทศญี่ปุ่น ขอเชิญนิสิตคณะสังคมศาสตร์เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนทางการศึกษาภาคฤดูร้อน
คณะสังคมศาสตร์ดำเนินการตรวจวัดระดับปริมาณความเข้มแสงของพื้นทึ่ปฏิบัติงาน

คณะสังคมศาสตร์ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมอบรมผู้ประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office)