ประกาศผลการเลือกตั้งประธานสโมสรนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567

ขอแสดงความยินดีกับประธานสโมสรนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567

นางสาวสุภัคชญา บุญนิสาโภคิน

นิสิตคณะสังคมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชานิติศาสตร์

โครงการชำระประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ร่วมย้อนวันวานประกวดภาพเก่าเล่าเรื่อง ภาพเหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมวันสำคัญหรืออาคารสถานที่ในอดีต ของวิทยาลัยวิชาการศึกษาหรือมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
คณะสังคมศาสตร์ดำเนินการตรวจวัดระดับปริมาณความเข้มแสงของพื้นทึ่ปฏิบัติงาน

คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติกล่าวเปิดโครงการ SO MUSIC

รศ.ดร.ภูมิ มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ SO MUSIC ดยวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้นิสิตได้บูรณาการการเรียนรู้ในด้านศิลปะสำหรับการพัฒนาทักษะในการดำรงชีวิต