โครงการ “SOC SWU ELDERLY” ร่วมขับเคลื่อนสังคมไทยสู่ Active Aging Society

-ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ หัวข้อ “สุขใจ วัยเกษียณ”

โดยวิทยากร : คุณพจนารถ ซีบังเกิด (โค้ชจิมมี่)

- ฝึกออกกำลังกายแบบง่าย ๆ กับกิจกรรม “ผ้าขาวม้า พากายขยับ”

โดยวิทยากร : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉริยะ เอนก

อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์ คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

- SHOW CASE คณะสังคมศาสตร์

- ผลงาน: ชุดทดสอบหาโรคอัลไซเมอร์ภายใต้โครงการวิจัยทุนอุดหนุนการวิจัย Fundamental Fund (FF) ประจำปี พ.ศ.2561

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย แก้วพินิจ สำนักนวัตกรรมการเรียนรู้ มศว

- ผลงาน Anti-Aging โดย รองศาสตราจารย์ ดร.มาลัย ทวีโชติภัทร

คณะแพทยศาสตร์ มศว

- ผลิตภัณฑ์ โพรไบโอติก ร่วมวิจัยและพัฒนาโดยศูนย์ความเป็นเลิศทางวิจัยด้าน โพรไบโอติก มศว

- พุดคุยกับ เว็บไซต์กัลยาณมิตร รวบรวมสินค้าและบริการ ข่าวประชาสัมพันธ์ เคล็ดลับ การดูแลสุขภาพ ให้ผู้สูงวัยและคนรักสุขภาพ

--ในวันพุธที่ 27 มี.ค. 67 ณ ห้องประชุม ศ.ดร.ประสาท หลักศิลา ชั้น 2 และโถง คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

ภาพบรรยากาศ

ดีไซน์โดย Muhammadhadee Insakul

Handout - สุขใจวัยเกษียณ - มศว-คณะสังคมศาสตร์ - 27 March
arrow_circle_down ดาวน์โหลด (69)
โครงการบรรยายพิเศษ มหาวิทยาลัยสีเขียว (Green university)

คณะสังคมศาสตร์ขอเชิญผู้สนใจประกวดแข่งขันตำส้มตำ

คณะสังคมศาสตร์  ได้รับรางวัลหน่วยงานที่ได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยจากภายนอก

คณะสังคมศาสตร์ ได้รับรางวัลหน่วยงานที่ได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยจากภายนอก