คณะสังคมศาสตร์  ได้รับรางวัลหน่วยงานที่ได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยจากภายนอก

คณะสังคมศาสตร์ ได้รับรางวัลหน่วยงานที่ได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยจากภายนอก

ได้รับรางวัลหน่วยงานที่ได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยจากภายนอก สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ อันดับที่ 2

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภูมิ มูลศิลป์

คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นตัวแทนหน่วยงานเข้ารับรางวัลในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ "มศว วิจัย" และวันนักวิจัย ประจำปี 2566

วันที่ 26 มิถุนายน 2566

ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี ชั้น 4 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ขอความอนุเคราะห์ให้นิสิตทุกชั้นปีทำแบบวัดสุขภาพใจนิสิต มศว ออนไลน์

ขั้นตอนการเข้าเรียนในชั้นเรียน สำหรับนิสิตคณะสังคมศาสตร์ 2/64

อธิบายขั้นตอนการเข้าสู่คณะสังคมฯ และแนะนำวิธีใช้ระบบเช็คอิน ในการเรียนการสอนแบบไฮบริด ของคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เทอม 2 / 2564 โดยผู้เข้าเรียนและผู้ที่เกี่ยวข้อง ต้องปฏิบัติตามอย่าง
ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ได้รับรางวัลในงานเชิดชูเกียรติ “วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ” ปีการศึกษา 2565