คณะสังคมศาสตร์  ได้รับรางวัลหน่วยงานที่ได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยจากภายนอก

คณะสังคมศาสตร์ ได้รับรางวัลหน่วยงานที่ได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยจากภายนอก

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ได้รับรางวัลหน่วยงานที่ได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยจากภายนอก สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ อันดับที่ 2

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภูมิ มูลศิลป์

คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นตัวแทนหน่วยงานเข้ารับรางวัลในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ "มศว วิจัย" และวันนักวิจัย ประจำปี 2566

วันที่ 26 มิถุนายน 2566

ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี ชั้น 4 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ลดโลกร้อนด้วย Carbon Neutrality และ Net Zero Emissions

ในการประชุม COP26 หรือ การประชุมรัฐภาคีกรอบอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ สมัยที่ 26 ณ เมืองกลาสโกว์ ประเทศสกอตแลนด์ มีผู้แทนจากกว่า 200 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมประชุม
ช่วยคุณแปลภาษาได้สะดวกด้วย Microsoft Word

Microsoft Word ก็มีความสามารถในการช่วยแปลภาษาให้เราได้ใช้งานในเบื้องต้น ที่เราไม่ต้องเปลี่ยนไปใช้ตัวช่วยอื่นๆ ให้เสียเวลาและยุ่งยาก รองรับการแปลได้หลายภาษาไม่ต่างจากที่มีใน Google Translator
ประกาศแนวทางปฏิบัติสำหรับการจัดการเรียนการสอน ปีการศึกษา 2565

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 36 และมาตรา 43 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วยการบริหารคณะ และส่วนงานที่เรียกชื่ออย่างอื่นที่มีฐานะเทียบเท่าคณะ พ.ศ.