พิธีถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ แด่ สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี

พิธีถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาสังคมศึกษา แด่ สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (ธงชัย ธมฺมธโช)
ณ วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร ถนนเจริญกรุง เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 12 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 14 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

นักศึกษาและบุคลากร  เข้าใช้บริการพื้นที่ห้องสมุดฟรี 9 สถาบัน

นักศึกษาและบุคลากร เข้าใช้บริการพื้นที่ห้องสมุดฟรี 9 สถาบัน

คณะสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแด่ ทีมวิจัยที่มี ผลงานวิจัยที่นำไปใช้ประโยชน์ด้านการบริการวิชาการต่อสังคมอย่างโดดเด่น

Microsoft เสริม ChatGPT ให้ Bing และ Edge Browser