ขอเชิญนิสิต นักเรียนและผู้สนใจ ร่วมออกแบบศิลปะข้างกำแพง ริมคลองแสนแสบ

ในโครงการสังคมศาสตร์ วัฒนา ร่วมใจ ปรับปรุงภูมิทัศน์ชุมชนริมฝั่งคลองแสนแสบ: กิจกรรมสำรวจพื้นที่และออกแบบศิลปะข้างกำแพง  ในวันที่ 1 มีนาคม 2566 ณ ท่าเรือโรงเรียนวิจิตรวิทยา เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

สมัครเข้าร่วมที่ From ด้านล่าง

ภายในศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566

ขอเชิญ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ "การทำ CPR เพื่อการฟื้นคืนชีพ และการใช้เครื่อง AED”

พิธีไหว้ครู  สาขาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา

พิธีไหว้ครู สาขาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา

โครงการสายสัมพันธ์สังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา : พิธีไหว้ครูเสริมสร้างสายสัมพันธ์ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา คณะสังคมศาสตร์
Microsoft เสริม ChatGPT ให้ Bing และ Edge Browser