ขอเชิญนิสิต นักเรียนและผู้สนใจ ร่วมออกแบบศิลปะข้างกำแพง ริมคลองแสนแสบ

ในโครงการสังคมศาสตร์ วัฒนา ร่วมใจ ปรับปรุงภูมิทัศน์ชุมชนริมฝั่งคลองแสนแสบ: กิจกรรมสำรวจพื้นที่และออกแบบศิลปะข้างกำแพง  ในวันที่ 1 มีนาคม 2566 ณ ท่าเรือโรงเรียนวิจิตรวิทยา เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

สมัครเข้าร่วมที่ From ด้านล่าง

ภายในศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566

คณบดีคณะสังคมศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ กิจกรรม International Night

รศ.ดร.ภูมิ มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติกล่าวเปิดโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม : กิจกรรม International Night : จัดโดยหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต ภาควิชาสังคมวิทยา คณะสังคมศาสตร์

ส่งเสริมคุณธรรมความโปรงใส ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

คณะสังคมศาสตร์ ถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ