โครงการแลกเปลี่ยนทางการศึกษาภาคฤดูร้อน มหาวิทยาลัยเมจิ ประเทศญี่ปุ่น

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ School of Political Science and Economics มหาวิทยาลัยเมจิ ประเทศญี่ปุ่น ขอเชิญนิสิตคณะสังคมศาสตร์เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนทางการศึกษาภาคฤดูร้อน ระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม 2566 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

เปิดรับสมัครวันนี้ ถึงวันที่ 3 มีนาคม 2566

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Line @AcademicSS_SWU

ขอเชิญนิสิตร่วมกิจกรรม รณรงค์คัดแยกขยะ

ร่วมรับฟังการบรรยายให้ความรู้ เรื่อง การคัดแยกขยะ ในวันที่ 8 มีนาคม 2566 เวลา12.30-16.30 น. และ กิจกรรมรณรงค์การคัดแยกขยะ วันที่ 21,23,28,30 มีนาคม 2566 ณ โถงชั้น 1 คณะสังคมศาสตร์
ประชาสัมพันธ์ เรื่องทุนการศึกษาสำหรับนิสิตพิการ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

ดร.ปรีชญาณ์ นักฟ้อน ดำรงตำแหน่ง “หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์”