พิธีเจิมป้ายคณะสังคมศาสตร์  โดยท่านเจ้าประคุณ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ (ปสฤทธ์ เขมงฺกโร)

พิธีเจิมป้ายคณะสังคมศาสตร์ โดยท่านเจ้าประคุณ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ (ปสฤทธ์ เขมงฺกโร)

บรรยากาศพิธีทำบุญเจริญพระพุทธมนต์ และพิธีเจิมป้ายคณะสังคมศาสตร์

ขอเชิญเข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ: เทคนิคและแนวทางการเผยแพร่บทความวิจัย สำหรับนิสิตบัณฑิตศึกษาสายสังคมศาสตร์

ขอเชิญอาจารย์ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ: เทคนิคและแนวทางการเผยแพร่บทความวิจัย สำหรับนิสิตบัณฑิตศึกษาสายสังคมศาสตร์
ผู้บริหารคณะเข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มงาน “วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ” 74 ปี มศว 2566

คณะสังคมศาสตร์ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมอบรมผู้ประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office)