กิจกรรมคัดแยกและชั่งน้ำหนักขยะ

Information
183 hits 11 กรกฎาคม 2565 กรีน ออฟฟิส ข่าวและกิจกรรม
Information

กิจกรรมคัดแยกขยะและชั่งน้ำหนัก วันที่ 5 พฤษภาคม 2565

คณะสังคมศาสตร์ได้จัดกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ การคัดแยกขยะให้กับแม่บ้านผู้ปฏิบัติงาน ณ คณะสังคมศาสตร์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจและฝึกคัดแยกขยะ 4 ประเภท ได้แก่ ขยะทั่วไป ขยะเปียก ขยะรีไซเคิล และขยะอันตราย และบันทึกน้ำหนักขยะแต่ละประเภทเพื่อใช้เป็นข้อมูลในการติดตามและวิเคราะห์ปริมาณขยะ สอดคล้องกับแนวปฏิบัติการเข้าสู่สำนักงานสีเขียว ของคณะสังคมศาสตร์ พ.ศ.2565 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สุรีย์พร นิพิฐวิทยา มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับประเภทและการคัดแยกขยะ

อาจารย์ ดร.ชมชนก อรุณปลอด  ดำรงตำแหน่ง"ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภูมิศาสตร์"

อาจารย์ ดร.ชมชนก อรุณปลอด ดำรงตำแหน่ง"ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภูมิศาสตร์"

ประกาศแนวทางปฏิบัติสำหรับการจัดการเรียนการสอน ปีการศึกษา 2565

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 36 และมาตรา 43 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วยการบริหารคณะ และส่วนงานที่เรียกชื่ออย่างอื่นที่มีฐานะเทียบเท่าคณะ พ.ศ.
ขอเชิญเข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ: เทคนิคและแนวทางการเผยแพร่บทความวิจัย สำหรับนิสิตบัณฑิตศึกษาสายสังคมศาสตร์

ขอเชิญอาจารย์ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ: เทคนิคและแนวทางการเผยแพร่บทความวิจัย สำหรับนิสิตบัณฑิตศึกษาสายสังคมศาสตร์