ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธันนิกานต์ สูญสิ้นภัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ กำหนดจัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายวิชาการพัฒนาทักษะการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญในยุคดิจิทัล
“การจัดการเรียนการสอนวิชาแกน คณะสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565”

ณ ห้องแลงคาสเตอร์ 3 โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ

การศึกษาดูงานศาลปกครอง นิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต และอาจารย์ ภาควิชาสังคมวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

คณะสังคมศาสตร์ขอเชิญผู้สนใจประกวดแข่งขันตำส้มตำ

About U.รู้หรือเปล่า? Ep.18 คณะสังคมศาสตร์

About U.รู้หรือเปล่า? Ep.18 เพราะทุกความเป็นไปในสังคม นำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลงของประเทศ