ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธันนิกานต์ สูญสิ้นภัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ กำหนดจัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายวิชาการพัฒนาทักษะการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญในยุคดิจิทัล
“การจัดการเรียนการสอนวิชาแกน คณะสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565”

ณ ห้องแลงคาสเตอร์ 3 โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ

โครงการ “SOC SWU ELDERLY” ร่วมขับเคลื่อนสังคมไทยสู่ Active Aging Society

การศึกษาดูงานศาลปกครอง นิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต และอาจารย์ ภาควิชาสังคมวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ผู้บริหารคณะเข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มงาน “วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ” 74 ปี มศว 2566