โครงการบรรยายพิเศษ มหาวิทยาลัยสีเขียว (Green university) ณ คณะสังคมศาสตร์ และผ่านระบบออนไลน์ ZOOM โดย รมต.ว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายวราวุธ ศิลปอาชา ได้ให้เกียรติมาบรรยายในหัวข้อ “มหาวิทยาลัยสีเขียว” และนายจักรชัย ชุ่มจิตต์ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและเผยแพร่ กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับบทบาทของกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมในการส่งเสริมการดำเนินงานขององค์กรที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น สำนักงานสีเขียว  (green office)

ประชาสัมพันธ์ ถึงนิสิตทุกคณะ ทุกชั้นปี

กรุณาทำแบบสำรวจและคัดกรอง ความพิการเพื่อการดูแลช่วยเหลือสนับสนุน ทางการศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่าน QR CODE
คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติกล่าวเปิดโครงการ SO MUSIC

รศ.ดร.ภูมิ มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ SO MUSIC ดยวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้นิสิตได้บูรณาการการเรียนรู้ในด้านศิลปะสำหรับการพัฒนาทักษะในการดำรงชีวิต
อาจารย์ ดร.ชมชนก อรุณปลอด  ดำรงตำแหน่ง"ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภูมิศาสตร์"

อาจารย์ ดร.ชมชนก อรุณปลอด ดำรงตำแหน่ง"ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภูมิศาสตร์"