นักศึกษาและบุคลากร  เข้าใช้บริการพื้นที่ห้องสมุดฟรี 9 สถาบัน

นักศึกษาและบุคลากร เข้าใช้บริการพื้นที่ห้องสมุดฟรี 9 สถาบัน

นักศึกษาและบุคลากร มธ. เข้าใช้บริการพื้นที่ห้องสมุดฟรี 9 สถาบัน โดยมีห้องสมุด ดังนี้

1. สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
2. หอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล
3. สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4. สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยศิลปากร
5. สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
6. ห้องสมุดศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร
7. ห้องสมุดสถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา
8. สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
9. สำนักบรรณสารการพัฒนา สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

ทั้งนี้ นักศึกษาและบุคลากรปัจจุบันของหน่วยงานข้างต้น สามารถเข้าใช้บริการพื้นที่ห้องสมุดสาขา ของหอสมุดฯ มธ. ได้ฟรี เช่นกัน

เงื่อนไขการเข้าใช้บริการ
1. เป็นนักศึกษา หรือ บุคลากรปัจจุบันเท่านั้น
2. แสดงหลักฐานการเข้าใช้บริการด้วยบัตรนักศึกษา / Virtual Card หรือบัตรประจำตัวบุคลากร
3. ใช้บริการพื้นที่นั่งอ่านได้เท่านั้น หากต้องการยืมหนังสือระหว่างห้องสมุด โปรดติดต่อ Line @tulibrary

ข้อมูลจากเพจ

Thammasat University Library

----------
Facebook: Thammasat University Library
Website: www.library.tu.ac.th
Line: @tulibrary

ขั้นตอนการเข้าเรียนในชั้นเรียน สำหรับนิสิตคณะสังคมศาสตร์ 2/64

อธิบายขั้นตอนการเข้าสู่คณะสังคมฯ และแนะนำวิธีใช้ระบบเช็คอิน ในการเรียนการสอนแบบไฮบริด ของคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เทอม 2 / 2564 โดยผู้เข้าเรียนและผู้ที่เกี่ยวข้อง ต้องปฏิบัติตามอย่าง
คู่มือการย้ายข้อมูลจาก Google Drive to OneDrive บน Cloud ด้วย Mover.io

มศว ประกาศนโยบาย No Gift Policy

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กำหนดนโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) เพื่อเป็นแนวทางปฏิบัติร่วมกันของผู้บริหารปละบุคลากรทุกคน