[ประกาศ]

รับสมัคร! ผู้สมัครรับเลือกตั้งประธานสโมสรนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566

สมัครออนไลน์ระหว่างวันที่ 13 – 20 กุมภาพันธ์ 2566 (ปิดรับสมัครเวลา 16.30 น.) ไม่เว้นวันหยุดราชการ
สนใจกรอกใบสมัครผ่าน Google Form

กรอกใบสมัครคลิกที่นี่

คุณสมบัติของผู้สมัคร

1. เป็นนิสิตที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี ซึ่งได้ลงทะเบียนเป็นนิสิตในสังกัดคณะสังคมศาสตร์โดยสมบูรณ์มาแล้ว ไม่น้อยกว่า 1 ปีการศึกษา
  2. เป็นผู้มีความประพฤติดี มีจิตอาสา
  3. ไม่เคยถูกลงโทษทางวินัยตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
  4. ไม่เป็นผู้ที่อยู่ระหว่างการลาพักการศึกษาเกิน 1 ภาคเรียน
  5.  ต้องผ่านการเป็นผู้รับผิดชอบหรือมีส่วนร่วม ในโครงการภายในหรือภายนอกคณะสังคมศาสตร์ อย่างน้อย 1 โครงการ พร้อมแนบเอกสารโครงการที่รับผิดชอบ ในกรณีที่ไม่มีเอกสารต้องได้รับการรับรองจากอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ/กิจกรรมนั้น ๆ
  6.  มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่น้อยกว่า 2.25

📍หลักเกณฑ์และวิธีการได้มาซึ่งคณะกรรมการสโมสรนิสิตและอาจารย์ที่ปรึกษา ปีการศึกษา 2566

ดาวน์โหลดใบสมัคร

**สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @ss_swu

Sustainable Development Goals (SDGs) เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน

ขั้นตอนการเข้าเรียนในชั้นเรียน สำหรับนิสิตคณะสังคมศาสตร์ 2/64

อธิบายขั้นตอนการเข้าสู่คณะสังคมฯ และแนะนำวิธีใช้ระบบเช็คอิน ในการเรียนการสอนแบบไฮบริด ของคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เทอม 2 / 2564 โดยผู้เข้าเรียนและผู้ที่เกี่ยวข้อง ต้องปฏิบัติตามอย่าง
ภาควิชาภูมิศาสตร์ มศว  เปิดรับสมัครนิสิตปริญญาตรี TCAS รอบที่ 4 จำนวน 80 คน

ภาควิชาภูมิศาสตร์ มศว เปิดรับสมัครนิสิตปริญญาตรี TCAS รอบที่ 4 จำนวน 80 คน