รศ.ดร.ภูมิ มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติในการกล่าวเปิดโครงการ SOC SWU PERFORMANCE REVIEW

โดย ผศ.ดร.ประภาภรณ์ โรจน์ศิริรัตน์ รองคณบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ

พร้อมสรุปผลการดำเนินงานคณะสังคมศาสตร์ในรอบปี 2566 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม ศ.ดร.ประสาท หลักศิลา ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์ และห้องสยามบอลรูม โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ

ภาพบรรยากาศ

#Socswu

ผู้บริหารคณะเข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มงาน “วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ” 74 ปี มศว 2566

กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2565 ณ คณะสังคมศาสตร์ และ มศว องครักษ์

คู่มือการย้ายข้อมูลจาก Google Drive to OneDrive บน Cloud ด้วย Mover.io