โครงการชำระประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

.

ร่วมย้อนวันวานประกวดภาพเก่าเล่าเรื่อง

ภาพเหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมวันสำคัญหรืออาคารสถานที่ในอดีต ของวิทยาลัยวิชาการศึกษาหรือมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

.

(สำหรับนิสิต มศว)

ประกวดร้อยเรื่องเล่าความประทับใจ

- เรื่องเล่าเหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมวันสำคัญ หรือความประทับใจที่เกิดขึ้นภายในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิกที่นี่

ส่งภาพถ่ายและเรื่องเล่าที่

E-mail : swuarchive@gmail.com

ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 19 มกราคม 2567

.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 096-278-0183 (คุณธนากร) หรือ Facebook : หอจดหมายเหตุ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

คณะสังคมศาสตร์ ผ่านเกณฑ์การประเมินสำนักงานสีเขียว (Green office) ปี 65

คว้ารางวัล G – Green ระดับทองแดง ในระดับประเทศ ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณตราสัญลักษณ์ G – Green จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเสวนาวิชาการ “เหตุการณ์พฤษภาประชาธรรม” ฯ

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเสวนาวิชาการ “เหตุการณ์พฤษภาประชาธรรม” เพื่อเรียนรู้ เข้าใจ ให้อภัย และจดจำ ในวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น.
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้รับการรับรองคุณภาพการจัดการศึกษาระดับนานาชาติ