โครงการชำระประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

.

ร่วมย้อนวันวานประกวดภาพเก่าเล่าเรื่อง

ภาพเหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมวันสำคัญหรืออาคารสถานที่ในอดีต ของวิทยาลัยวิชาการศึกษาหรือมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

.

(สำหรับนิสิต มศว)

ประกวดร้อยเรื่องเล่าความประทับใจ

- เรื่องเล่าเหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมวันสำคัญ หรือความประทับใจที่เกิดขึ้นภายในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิกที่นี่

ส่งภาพถ่ายและเรื่องเล่าที่

E-mail : swuarchive@gmail.com

ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 19 มกราคม 2567

.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 096-278-0183 (คุณธนากร) หรือ Facebook : หอจดหมายเหตุ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ขอความอนุเคราะห์ให้นิสิตทุกชั้นปีทำแบบวัดสุขภาพใจนิสิต มศว ออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2566

ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ได้รับรางวัลในงานเชิดชูเกียรติ “วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ” ปีการศึกษา 2565

Sustainable Development Goals (SDGs) เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน