รศ.ดร.ภูมิ  มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมวิชาการประจำปีเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7 (The 7th Annual Conference of Sustainable University Network of Thailand)

พร้อมด้วย ผศ.ดร.จุลศักดิ์  ชาญณรงค์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ

อ.ดร.อชิระ  อุตมาน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการชุมชนและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

อ.พรพรรณ  โปร่งจิตร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและอาณาบริเวณศึกษา

ณ หอประชุมใหญ่โรงเรียนสาธิต มศว องครักษ์

#Socswu

“ความตกลงปารีส” (Paris Agreement) ว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

คณะสังคมศาสตร์ขอเชิญผู้สนใจประกวดแข่งขันตำส้มตำ

รับสมัครนิสิตขอรับทุนการศึกษานิสิตคณะสังคมศาสตร์ 2566