โครงการพัฒนาศักยภาพคณะสังคมศาสตร์ : การอบรมให้ความรู้เรื่อง “สำนักงานสีเขียว”

คณะสังคมศาสตร์ได้ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาศักยภาพคณะสังคมศาสตร์: การอบรมให้ความรู้เรื่อง “สำนักงานสีเขียว” ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM ในวันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2564 เวลา 09.00 - 12.00 น. โดยได้รับเกียรติจากคุณศุภลักษณ์ ศรีลาวงษ์ นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชำนาญการ กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม มาบรรยายเรื่องสำนักงานสีเขียว โดยคณะสังคมศาสตร์ได้มีแนวคิดในการเข้าร่วมโครงการสำนักงานสีเขียว (Green office) ปี พ.ศ.2565 เพื่อให้การดำเนินงานของคณะฯมีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และสอดคล้องกับนโยบายมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒในการเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว

คณะสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแด่ ทีมวิจัยที่มี ผลงานวิจัยที่นำไปใช้ประโยชน์ด้านการบริการวิชาการต่อสังคมอย่างโดดเด่น

คณะสังคมศาสตร์ ถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

[ประกาศ] รับสมัคร! ผู้สมัครรับเลือกตั้งประธานสโมสรนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 สมัครออนไลน์ระหว่างวันที่ 13 – 20 กุมภาพันธ์ 2566 (ปิดรับสมัครเวลา 16.30 น.) ไม่เว้นวันหยุดราชการ สนใจกรอกใ