โครงการพัฒนาศักยภาพคณะสังคมศาสตร์ : การอบรมให้ความรู้เรื่อง “สำนักงานสีเขียว”

คณะสังคมศาสตร์ได้ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาศักยภาพคณะสังคมศาสตร์: การอบรมให้ความรู้เรื่อง “สำนักงานสีเขียว” ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM ในวันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2564 เวลา 09.00 - 12.00 น. โดยได้รับเกียรติจากคุณศุภลักษณ์ ศรีลาวงษ์ นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชำนาญการ กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม มาบรรยายเรื่องสำนักงานสีเขียว โดยคณะสังคมศาสตร์ได้มีแนวคิดในการเข้าร่วมโครงการสำนักงานสีเขียว (Green office) ปี พ.ศ.2565 เพื่อให้การดำเนินงานของคณะฯมีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และสอดคล้องกับนโยบายมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒในการเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว

ประกาศรายชื่อและสถานที่สอบ SWU-SET รหัส 64 คณะสังคมศาสตร์

วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566
ขอเชิญเข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ: เทคนิคและแนวทางการเผยแพร่บทความวิจัย สำหรับนิสิตบัณฑิตศึกษาสายสังคมศาสตร์

ขอเชิญอาจารย์ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ: เทคนิคและแนวทางการเผยแพร่บทความวิจัย สำหรับนิสิตบัณฑิตศึกษาสายสังคมศาสตร์
คณะสังคมศาสตร์ขอเชิญผู้สนใจประกวดแข่งขันตำส้มตำ