อดีตคณบดีคณะสังคมศาสตร์ มศว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กวี วรกวิน เข้ารับรางวัล "ศรีสง่าศรีนครินทร ประเภท ศิษย์เก่าเกียรติยศ”

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดียิ่งแด่

อาจารย์อาวุโสภาควิชาภูมิศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มศว
  • อดีตผู้ช่วยอธิการบดี มศว
  • อดีตคณบดีคณะสังคมศาสตร์ มศว
  • อดีตหัวหน้าภาควิชาภูมิศาสตร์ มศว
  • อดีตนายกสมาคมภูมิศาสตร์แห่งประเทศไทย
เนื่องในโอกาสเข้ารับรางวัล "ศรีสง่าศรีนครินทร ประเภท ศิษย์เก่าเกียรติยศ” ในงานเชิดชูเกียรติ "วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ" ปีการศึกษา 2566 วันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ขอความอนุเคราะห์ให้นิสิตทุกชั้นปีทำแบบวัดสุขภาพใจนิสิต มศว ออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2566

คาร์บอนเครดิต กลไกลดก๊าซเรือนกระจก

สื่อประชาสัมพันธ์ สถาบันอนุญาโตตุลาการ