ประกาศรายชื่อผู้รับทุนการศึกษานิสิตคณะสังคมศาสตร์ เนื่องในวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 49 ปี (เพิ่มเติม) จำนวน 1 คน

(เพิ่มเติม) จำนวน 1 คน

เพื่อทดแทนผู้ที่ได้รับทุนจากงบประมาณภาควิชา ตามรายชื่อแนบท้ายประกาศ

รายชื่อเดิม   รายชื่อใหม่
ลำดับที่ คำนำหน้า ชื่อ - นามสกุล รหัสนิสิต   คำนำหน้า ชื่อ - นามสกุล รหัสนิสิต
31 นาย ยุรการ  วิมลเทียน 64103010515 นางสาว ฐานน้ำสะอาด  โพธิ์สุพรรณพงศ์ 64103010541

ฝ่ายบริการชุมชนฯ ร่วมกันฝ่ายกิจการนิสิต ขอเชิญนิสิตเข้าร่วมโครงการสังคมศาสตร์: กิจกรรมสานฝันปันสุข ในวันที่ 9 และ 11 มีนาคม 2566 ณ คณะสังคมศาสตร์ มศว และมูลนิธิบ้านพระพร ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับชั่ว
ดร.ปรีชญาณ์ นักฟ้อน ดำรงตำแหน่ง “หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์”

ประกาศแนวทางปฏิบัติสำหรับการจัดการเรียนการสอน ปีการศึกษา 2565

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 36 และมาตรา 43 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วยการบริหารคณะ และส่วนงานที่เรียกชื่ออย่างอื่นที่มีฐานะเทียบเท่าคณะ พ.ศ.