พิธีไหว้ครู  สาขาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา

พิธีไหว้ครู สาขาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา

โครงการสายสัมพันธ์สังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา : พิธีไหว้ครูเสริมสร้างสายสัมพันธ์ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา คณะสังคมศาสตร์

โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ภูมิ  มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดในโครงการดังกล่าว

ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารวิจัยฯ มศว

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืน

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, ผู้คนกำลังยืน, ดอกไม้ และ สถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ สถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ผู้คนกำลังยืน

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน และ ผู้คนกำลังยืน

นักศึกษาและบุคลากร  เข้าใช้บริการพื้นที่ห้องสมุดฟรี 9 สถาบัน

นักศึกษาและบุคลากร เข้าใช้บริการพื้นที่ห้องสมุดฟรี 9 สถาบัน

ขอเชิญชวนนิสิตทุกท่าน  ร่วมตอบแบบสำรวจพฤติกรรมเสี่ยง พฤติกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของเยาวชนไทย

ขอเชิญชวนนิสิตทุกท่าน ร่วมตอบแบบสำรวจพฤติกรรมเสี่ยง พฤติกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของเยาวชนไทย

อาจารย์ ดร.ศุภณัฐ พานา ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาศึกษาศาสตร์ อนุสาขาวิชาสังคมศึกษา"