คณะสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแด่ ทีมวิจัยที่มี ผลงานวิจัยที่นำไปใช้ประโยชน์ด้านการบริการวิชาการต่อสังคมอย่างโดดเด่น

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีแด่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพร ไทยจงรักษ์ หัวหน้าโครงการวิจัย และคณะผู้วิจัยจากภาควิชาประวัติศาสตร์ และภาควิชาสังคมวิทยา

เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล “ทีมวิจัยที่มี ผลงานวิจัยที่นำไปใช้ประโยชน์ด้านการบริการวิชาการต่อสังคมอย่างโดดเด่น"

เข้ารับรางวัลในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ "มศว วิจัย" และวันนักวิจัย ประจำปี 2566

วันที่ 26 มิถุนายน 2566

ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี ชั้น 4 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ประภาภรณ์ โรจน์ศิริรัตน์

ในโอกาสได้รับรองจาก UK Professional Standards Framework for teaching and learning support in higher education
ประกาศรายชื่อผู้รับทุนการศึกษานิสิตคณะสังคมศาสตร์ เนื่องในวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 48 ปี

Carbon Footprint รอยเท้าที่นักลงทุนควรรู้จัก

โดย นารินทิพย์ ท่องสายชล ฝ่ายพัฒนาความรู้ผู้ลงทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย