คณบดีคณะสังคมศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ กิจกรรม International Night

รศ.ดร.ภูมิ มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติกล่าวเปิดโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม : กิจกรรม International Night : จัดโดยหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต ภาควิชาสังคมวิทยา คณะสังคมศาสตร์

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร 3 ท่าน
ผศ.นงนารถ ชัยรัตน์
ผศ.ชัยวัชร พรหมจิตติพงศ์
อ.ดร.รัฐสภา จุรีมาศ ร่วมอภิปรายในหัวข้อ "Aging Society : สิทธิผู้สูงอายุที่ควรมีในปัจจุบัน"
ณ โถงคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ลดโลกร้อนด้วย Carbon Neutrality และ Net Zero Emissions

ขอความอนุเคราะห์ให้นิสิตทุกชั้นปีทำแบบวัดสุขภาพใจนิสิต มศว ออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2566

นางสาวนนทพร มีศิริ ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์ได้รับมอบหมายร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันสถาปนาวิทยาลัยโพธิวิชชาลัย ในวาระครบรอบ 15 ปี