ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มศว   เข้าร่วมการประกวดแข่งขันตำส้มตำ

ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มศว เข้าร่วมการประกวดแข่งขันตำส้มตำ

คณะสังคมศาสตร์ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มศว

เข้าร่วมการประกวดแข่งขันตำส้มตำ โครงการกิจกรรมวันสงกรานต์

วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 ณ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

รับสมัครวันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2567

สมัคร คลิกที่นี้

ประกาศแนวทางปฏิบัติสำหรับการจัดการเรียนการสอน ปีการศึกษา 2565

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 36 และมาตรา 43 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วยการบริหารคณะ และส่วนงานที่เรียกชื่ออย่างอื่นที่มีฐานะเทียบเท่าคณะ พ.ศ.
มศว ประกาศนโยบาย No Gift Policy

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กำหนดนโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) เพื่อเป็นแนวทางปฏิบัติร่วมกันของผู้บริหารปละบุคลากรทุกคน
พิธีถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ แด่ สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี