คณะสังคมศาสตร์ เปิดพื้นที่การเรียนรู้ พิพิธภัณฑ์หินดิจิทัล ผศ.กวี  วรกวิน

คณะสังคมศาสตร์ เปิดพื้นที่การเรียนรู้ พิพิธภัณฑ์หินดิจิทัล ผศ.กวี วรกวิน

ณ อาคารคณะสังคมศาสตร์ (อาคาร 11) ชั้น 4
ซึ่งได้รับความสนใจจากโรงเรียนสาธิต มศว ประสานมิตร (ฝ่ายประถม) นำนักเรียนมาศึกษาและเรียนรู้สิ่งแวดล้อมที่พิพิธภัณฑ์หิน
ระหว่างวันที่ 21 – 23 มิถุนายน 2566

โดยมี อาจารย์ ดร.ธีรเวทย์ ลิมโกมลวิลาศ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต ต้อนรับและบรรยายให้ความรู้

อาจารย์ ดร.ศุภณัฐ พานา ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาศึกษาศาสตร์ อนุสาขาวิชาสังคมศึกษา"

ขอเชิญชวนนิสิตทุกท่าน  ร่วมตอบแบบสำรวจพฤติกรรมเสี่ยง พฤติกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของเยาวชนไทย

ขอเชิญชวนนิสิตทุกท่าน ร่วมตอบแบบสำรวจพฤติกรรมเสี่ยง พฤติกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของเยาวชนไทย

ผู้บริหารคณะเข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มงาน “วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ” 74 ปี มศว 2566