คณะสังคมศาสตร์ เปิดพื้นที่การเรียนรู้ พิพิธภัณฑ์หินดิจิทัล ผศ.กวี  วรกวิน

คณะสังคมศาสตร์ เปิดพื้นที่การเรียนรู้ พิพิธภัณฑ์หินดิจิทัล ผศ.กวี วรกวิน

ณ อาคารคณะสังคมศาสตร์ (อาคาร 11) ชั้น 4
ซึ่งได้รับความสนใจจากโรงเรียนสาธิต มศว ประสานมิตร (ฝ่ายประถม) นำนักเรียนมาศึกษาและเรียนรู้สิ่งแวดล้อมที่พิพิธภัณฑ์หิน
ระหว่างวันที่ 21 – 23 มิถุนายน 2566

โดยมี อาจารย์ ดร.ธีรเวทย์ ลิมโกมลวิลาศ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต ต้อนรับและบรรยายให้ความรู้

คณะสังคมศาสตร์ขอเชิญผู้สนใจประกวดแข่งขันตำส้มตำ

คาร์บอนเครดิต กลไกลดก๊าซเรือนกระจก

กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2565 ณ คณะสังคมศาสตร์ และ มศว องครักษ์