การเสนอชื่อเข้ารับรางวัลงานวันนักวิจัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2567

ด้วย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดย สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย กำหนดจัดวันนักวิจัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรณ ประจำปี 2567 ในวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567 ณ อาคารนวัตกรรมศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี เพื่อเป็นเวทีในการเผยแพร่ผลงานวิจัย แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ นวัตกรรมนำไปสู่การพัฒนาทางวิชาการของประเทศ และสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะมีการมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ หน่วยงาน นักวิจัยที่โดดเด่นในด้านต่าง ๆ ที่เป็นที่ยอมรับทั้งในระดับชาติและระดับนานาขาติ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานวิจัยอย่างต่อเนื่องให้แก่นักวิจัย ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนาประเทศชาติต่อไป โดยมีประเภทรางวัล ดังนี้

1. รางวัลทีมวิจัยดีเด่น ประจำปี 2567

1.1 ผลงานวิจัยที่นำไปใช้ประโยชน์ด้านการบริการวิชาการต่อสังคม

1.2 ผลงานวิจัยที่นำไปใช้ประโยชน์ด้านนยบายสาธารณะหรือพัฒนาประเทศอย่างโดดเด่น

2. รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ ประจำปี 2567

2.1 ดาวรุ่งด้านการตีพิมพ์ระดับนานาชาติ

2.2 ดาวรุ่งด้านการสร้างทรัพย์สินทางปัญญา

ในการนี้ สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย จึงขอเชิญชวนบุคลากรภายในหน่วยงานของท่านที่มีความประสงศ์ส่งเสนอชื่อเช้ารับรางวัลดังกล่าว

ได้ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 3 พฤษภาคม 2566

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ทาง ลิงค์ ด้านล่าง

ประกาศและแบบฟอร์ม

การเสนอชื่อเข้ารับรางวัลงานวันนักวิจัย ป.pdf
arrow_circle_down ดาวน์โหลด (10)
กรอบการสนับสนุนการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2567

สำนักงานการวิจัยแห่งชำติ (วช.) ภายใต้กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นหน่วยบริหารทุนวิจัยและนวัตกรรมของประเทศ ที่มุ่งเน้นการส่งเสริมและสนับสนุนงานวิจัยและนวัตกรรม
มศว วิจัย ครั้งที่ 13

เปิดรับบทความวิจัย (Full paper) ระบบออนไลน์เท่านั้น วันที่ 24 ก.ย. 2562 - 29 พ.ย. 2562 บทความวิจัยที่ประสงค์เผยแพร่ในการประชุมวิชาการระดับชาติ “มศว วิจัย” ครั้งที่ 13
ประชาสัมพันธ์บทเรียนออนไลน์ e-Learning หลักสูตรการปกป้องอาสาสมัคร (Human Subject Protection)