นางสาวนนทพร มีศิริ ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์ได้รับมอบหมายร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันสถาปนาวิทยาลัยโพธิวิชชาลัย ในวาระครบรอบ 15 ปี

ณ ชั้น 4 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก

ประชาสัมพันธ์ เรื่องทุนการศึกษาสำหรับนิสิตพิการ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

คณะสังคมศาสตร์ ถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

ภาควิชาภูมิศาสตร์ มศว  เปิดรับสมัครนิสิตปริญญาตรี TCAS รอบที่ 4 จำนวน 80 คน

ภาควิชาภูมิศาสตร์ มศว เปิดรับสมัครนิสิตปริญญาตรี TCAS รอบที่ 4 จำนวน 80 คน