ประกาศรายชื่อผู้รับทุนการศึกษานิสิตคณะสังคมศาสตร์ เนื่องในวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 47 ปี (เพิ่มเติม) จำนวน 14 คน เพื่อทดแทนผู้ที่ได้รับทุนจากงบประมาณภาควิชา ตามรายชื่อแนบท้ายประกาศ

โดยนิสิตที่ได้รับรับทุนการศึกษาฯ จะต้องส่งเอกสารประกอบการเบิกจ่ายทุนการศึกษา ดังนี้

1. ใบสำคัญรับเงิน (ติดต่อรับได้ที่ พี่จอย สำนักงานคณบดีฯ ชั้น 3 คณะสังคมศาสตร์ หรือดาวโหลดได้ที่ (https://drive.google.com/drive/folders/1DJLFHI1UX4XEVctAbMvC6eS6RVpGuxaG?usp=sharing)
  2. สำเนาบัตรนิสิต พร้อมรับรองสำเนา จำนวน 1 ฉบับ
  3. สำเนาบัตรประชาชน พร้อมรับรองสำเนา จำนวน 1 ฉบับ
  4. สำเนาหน้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อนิสิต พร้อมรับรองสำเนา จำนวน 1 ฉบับ

ส่งที่ชั้น 3 คณะสังคมศาสตร์ **ภายในวันที่ 23 สิงหาคม 2565**

หากนิสิตไม่ส่งเอกสารภายในวันที่กำหนดจะถือว่าท่านสละสิทธิ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line : @ss_swu

ประกาศรายชื่อผู้รับทุนการศึกษานิสิตคณะสังคมศาสตร์ เนื่องในวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 47 ปี (เพิ่มเติมครั้งที่ 2) จำนวน 1 คน เพื่อทดแทนผู้ที่ได้รับทุนจากงบประมาณภาควิชา ตามรายชื่อแนบท้ายประกาศ
การศึกษาดูงานศาลปกครอง นิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต และอาจารย์ ภาควิชาสังคมวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

โครงการพัฒนาศักยภาพคณะสังคมศาสตร์ : การอบรมให้ความรู้เรื่อง “สำนักงานสีเขียว”