คณะสังคมศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ได้รับรางวัลในงานเชิดชูเกียรติ “วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ” ปีการศึกษา 2565 ได้แก่

1. อาจารย์ ดร.อชิระ อุตมาน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการชุมชนและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

2. อาจารย์ ดร.ธีรเวทย์ ลิมโกมลวิลาศ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต

3.ผศ.ดร.กัลยาณี กุลชัย อาจารย์สังกัดภาควิชาภูมิศาสตร์ ในโอกาสได้รับรางวัลอาจารย์ที่ปรึกษาองค์กรนิสิตดีเด่น

และอีก 2 ท่านคือ ผศ.ดร.ปกรณ์ เมฆแสงสวย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาระบบดิจิทัลและสารสนเทศ และอาจารย์ ดร.สายชล ปัญญชิต อาจารย์สังกัดภาควิชาสังคมวิทยา

ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี 1-2 ชั้น 4 ศูนย์ศิลปกรรมแห่งประเทศไทย อาคารนวัตกรรม : ศ.ดร.สาโรช บัวศรี

Microsoft เสริม ChatGPT ให้ Bing และ Edge Browser

ขอความอนุเคราะห์ให้นิสิตทุกชั้นปีทำแบบวัดสุขภาพใจนิสิต มศว ออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศแนวทางปฏิบัติสำหรับการจัดการเรียนการสอน ปีการศึกษา 2565

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 36 และมาตรา 43 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วยการบริหารคณะ และส่วนงานที่เรียกชื่ออย่างอื่นที่มีฐานะเทียบเท่าคณะ พ.ศ.