กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2565 ณ คณะสังคมศาสตร์ และ มศว องครักษ์

กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2565 ณ คณะสังคมศาสตร์ และ มศว องครักษ์

เทคนิคลับ การบีบอัดไฟล์ ZIP

ขอเชิญเข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ: เทคนิคและแนวทางการเผยแพร่บทความวิจัย สำหรับนิสิตบัณฑิตศึกษาสายสังคมศาสตร์

ขอเชิญอาจารย์ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ: เทคนิคและแนวทางการเผยแพร่บทความวิจัย สำหรับนิสิตบัณฑิตศึกษาสายสังคมศาสตร์
รศ.ดร.ภูมิ มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เข้าพบพันตำรวจเอก ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม