ผู้บริหารและบุคลากร คณะกายภาพบำบัด ศึกษาดูงานด้านสำนักงานสีเขียว คณะสังคมศาสตร์

รศ.ดร.ภูมิ มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะฯกล่าวต้อนรับและนำเสนอการดำเนินงานในด้านการจัดการ “สำนักงานสีเขียว”

ให้กับผู้บริหารฯและบุคลากรสำนักงานคณบดีคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒที่เข้ามาศึกษาดูงานและเยี่ยมชมระบบงานของสำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์

คณะสังคมศาสตร์ มศว

กิจกรรมคัดแยกและชั่งน้ำหนักขยะ

คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติกล่าวเปิดโครงการ SO MUSIC

รศ.ดร.ภูมิ มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ SO MUSIC ดยวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้นิสิตได้บูรณาการการเรียนรู้ในด้านศิลปะสำหรับการพัฒนาทักษะในการดำรงชีวิต
โครงการแลกเปลี่ยนทางการศึกษาภาคฤดูร้อน มหาวิทยาลัยเมจิ ประเทศญี่ปุ่น

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ School of Political Science and Economics มหาวิทยาลัยเมจิ ประเทศญี่ปุ่น ขอเชิญนิสิตคณะสังคมศาสตร์เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนทางการศึกษาภาคฤดูร้อน