ตรวจเช็คถังดับเพลิง คณะสังคมศาสตร์ 2566

บริษัทนิปปอน เคมิคอล จำกัด เข้าทำการตรวจเช็คถังดับเพลิง และอุปกรณ์ป้องกันระงับเหตุอัคคีภัยคณะสังคมศาสตร์ เพื่อให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งาน

วันที่ 26 ตุลาคม 2566

โครงการแลกเปลี่ยนทางการศึกษาภาคฤดูร้อน มหาวิทยาลัยเมจิ ประเทศญี่ปุ่น

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ School of Political Science and Economics มหาวิทยาลัยเมจิ ประเทศญี่ปุ่น ขอเชิญนิสิตคณะสังคมศาสตร์เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนทางการศึกษาภาคฤดูร้อน
ลดโลกร้อนด้วย Carbon Neutrality และ Net Zero Emissions

คู่มือการย้ายข้อมูลจาก Google Drive to OneDrive บน Cloud ด้วย Mover.io