อดีตคณบดีคณะสังคมศาสตร์ มศว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กวี วรกวิน เข้ารับรางวัล "ศรีสง่าศรีนครินทร ประเภท ศิษย์เก่าเกียรติยศ”

visibility 1,123
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดียิ่งแด่

อาจารย์อาวุโสภาควิชาภูมิศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มศว
  • อดีตผู้ช่วยอธิการบดี มศว
  • อดีตคณบดีคณะสังคมศาสตร์ มศว
  • อดีตหัวหน้าภาควิชาภูมิศาสตร์ มศว
  • อดีตนายกสมาคมภูมิศาสตร์แห่งประเทศไทย
เนื่องในโอกาสเข้ารับรางวัล "ศรีสง่าศรีนครินทร ประเภท ศิษย์เก่าเกียรติยศ” ในงานเชิดชูเกียรติ "วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ" ปีการศึกษา 2566 วันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ประกาศรายชื่อและสถานที่สอบ SWU-SET รหัส 64 คณะสังคมศาสตร์

วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566

green office

ลดโลกร้อนด้วย Carbon Neutrality และ Net Zero Emissions

ในการประชุม COP26 หรือ การประชุมรัฐภาคีกรอบอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ สมัยที่ 26 ณ เมืองกลาสโกว์ ประเทศสกอตแลนด์ มีผู้แทนจากกว่า 200 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมประชุม