อาจารย์ ดร.ศุภณัฐ พานา ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาศึกษาศาสตร์ อนุสาขาวิชาสังคมศึกษา"

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ

อาจารย์ ดร.ศุภณัฐ พานา อาจารย์ประจำหลักสูตรสังคมศึกษา

ภาควิชาสังคมวิทยา

เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

ขอแสดงความยินดีแก่  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ อารีย์  ดำรงตำแหน่ง ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน

ขอแสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ อารีย์ ดำรงตำแหน่ง ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน

Sustainable Development Goals (SDGs) เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน

ร่วมออกแบบศิลปะข้างกำแพง ริมคลองแสนแสบ

ในโครงการสังคมศาสตร์ วัฒนา ร่วมใจ ปรับปรุงภูมิทัศน์ชุมชนริมฝั่งคลองแสนแสบ: กิจกรรมสำรวจพื้นที่และออกแบบศิลปะข้างกำแพง ในวันที่ 1 มีนาคม 2566 ณ ท่าเรือโรงเรียนวิจิตรวิทยา เขตวัฒนา กรุงเทพฯ