อาจารย์ ดร.ศุภณัฐ พานา ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาศึกษาศาสตร์ อนุสาขาวิชาสังคมศึกษา"

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ

อาจารย์ ดร.ศุภณัฐ พานา อาจารย์ประจำหลักสูตรสังคมศึกษา

ภาควิชาสังคมวิทยา

เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

อาจารย์และบุคลากร

โครงการอบรมการใช้เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้า (AED)

อ.ดร.ประภาภรณ์ โรจน์ศิริรัตน์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์  สาขาวิชากฎหมายเอกชน

อ.ดร.ประภาภรณ์ โรจน์ศิริรัตน์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชากฎหมายเอกชน