การระบุคำสำคัญ (Key Words) ที่ใช้ในผลงานวิจัย เพื่อจัดกลุ่มงานวิจัยให้อยู่ในเป้าหมาย การพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals) บนฐานข้อมูล Scopus

visibility 156

ตามที่ พันธกิจของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฆ กำหนดให้มีการสร้างสรรค์งานวิจัยและนวัตกรรมที่มีคุณภาพ มีประโยชน์อย่างยั่งยืนต่อสังคม ทั้งในระดับชาติและนานาชาติ นั้น สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย ได้ดำเนินการรวบรวมคำสำคัญ (Key Words ที่ใช้ในผลงานวิจัย เพื่อจัดกลุ่มงานวิจัยให้อยู่ในเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals) บนฐานข้อมูล Scopus รายละเอียดตามลิงค์ด้านล่าง

ในการนี้ สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย จึงขอความอนุเคราะห์ท่านประชาสัมพันธ์และกระตุ้นให้นักวิจัยดำเนินการเพิ่มเติมคำสำคัญลงในผลงานวิจัยที่มีการตีพิมพ์ในระดับนานาชาติ เพื่อการจัดกลุ่ม อยู่ในเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals) บนฐานข้อมูล Scopus ต่อไป

50 Key phases from SciVal.com

keywordsSDGs
arrow_circle_down ดาวน์โหลด (1,005)
มศว วิจัย ครั้งที่ 13

เปิดรับบทความวิจัย (Full paper) ระบบออนไลน์เท่านั้น วันที่ 24 ก.ย. 2562 - 29 พ.ย. 2562 บทความวิจัยที่ประสงค์เผยแพร่ในการประชุมวิชาการระดับชาติ “มศว วิจัย” ครั้งที่ 13
ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพการวิจัย  การเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ : สร้างเศรษฐกิจจากงานเทศกาล Festival Economy กลุ่มสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศิลปกรรมศาสตร์

ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพการวิจัย การเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ : สร้างเศรษฐกิจจากงานเทศกาล Festival Economy กลุ่มสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศิลปกรรมศาสตร์

การเสนอชื่อเข้ารับรางวัลงานวันนักวิจัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2567