อาจารย์และบุคลากร

เข้าสู่ระบบ

สารสนเทศเพื่อสนับสนุนการบริหาร

ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารและตัดสินใจ
สารสนเทศทรัพยากรบุคคล
ระบบบัญชีเงินเดือน (ข้าราชการและลูกจ้างประจำ)
สลิปเงินเดือน (พนักงาน)
งานประชุมอิเล็กทรอนิกส์ มศว
ระบบเอกสารอิเล็กทรอนิกส์
ระบบติดตามยุทธศาสตร์ มศว
ระบบรายงานผลการดําเนินงานตามตัวชี้วัดแบบสมดุล 4 มิติ
ระบบบริหารโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน
ระบบบริหารโครงการ
ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์
หนังสือเวียนเว็บไซต์
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ระบบแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์
ระบบบริหารการจัดการขนส่งและความปลอดภัย
ระบบบริหารจัดการอาคารสถานที่
ระบบจองห้องออนไลน์

Sustainable Development Goals

พิธีไหว้ครู  สาขาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา

พิธีไหว้ครู สาขาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา

โครงการสายสัมพันธ์สังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา : พิธีไหว้ครูเสริมสร้างสายสัมพันธ์ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา คณะสังคมศาสตร์
ผู้บริหารคณะเข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มงาน “วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ” 74 ปี มศว 2566

จดหมายข่าว คณะสังคมศาสตร์ มศว ปีการศึกษา 2566