นิสิตครูสังคมมศว ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่ง "เลขาธิการสภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย"

ขอแสดงความยินดีกับ

นายนภพล จิตรกรนานา นิสิตชั้นปีที่ 4 สังคมศึกษา (กศ.บ.)

ในโอกาสที่ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่ง "เลขาธิการสภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย"

#เกียรติภูมิสังคมศึกษา #นิสิตครูสังคมมศว #ทีมมศว

แบบสำรวจเกี่ยวกับการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainability Outcomes Survey)

โครงการแลกเปลี่ยนทางการศึกษาภาคฤดูร้อน มหาวิทยาลัยเมจิ ประเทศญี่ปุ่น

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ School of Political Science and Economics มหาวิทยาลัยเมจิ ประเทศญี่ปุ่น ขอเชิญนิสิตคณะสังคมศาสตร์เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนทางการศึกษาภาคฤดูร้อน
หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต  ผ่านการรับรองมาตรฐานการศึกษาตามหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต จาก สำนักอบรมศึกษากฎหมายแห่งเนติบัณฑิตยสภา

หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต ผ่านการรับรองมาตรฐานการศึกษาตามหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต จาก สำนักอบรมศึกษากฎหมายแห่งเนติบัณฑิตยสภา