ขอแสดงความยินดีแก่  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ อารีย์  ดำรงตำแหน่ง ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน

ขอแสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ อารีย์ ดำรงตำแหน่ง ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีแก่

ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์

ได้รับการเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่ง

ประธานสภาคณาจารย์และพนักงานมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

(วาระ 1 มีนาคม 2567 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2569)

รศ.ดร.ภูมิ มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมวิชาการประจำปีเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7 (The 7th Annual Conference of Sustainable University Network of Thailand)

ขอเชิญเข้าร่วมอบรม Reskill Upskill พัฒนาและยกระดับทักษะการทำงาน “การขายสินค้าออนไลน์” ในวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2565 ผ่านระบบ ZOOM โดยระบบเปิดเวลา 09.30 น. และเริ่มการอบรมเวลา 10.00 น. - 15.00 น.
ฝ่ายวิชาการ คณะสังคมศาสตร์ ขอเรียนเชิญคณาจารย์และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมอบรมในโครงการอบรมการเขียนบทความเพื่อส่งวารสารระดับนานาชาติ