ขอแสดงความยินดีแก่  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ อารีย์  ดำรงตำแหน่ง ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน

ขอแสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ อารีย์ ดำรงตำแหน่ง ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีแก่

ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์

ได้รับการเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่ง

ประธานสภาคณาจารย์และพนักงานมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

(วาระ 1 มีนาคม 2567 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2569)

ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 48 ปี

ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วม "โครงการวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 48 ปี" ในวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566
ขอเชิญนิสิตร่วมกิจกรรม รณรงค์คัดแยกขยะ

ร่วมรับฟังการบรรยายให้ความรู้ เรื่อง การคัดแยกขยะ ในวันที่ 8 มีนาคม 2566 เวลา12.30-16.30 น. และ กิจกรรมรณรงค์การคัดแยกขยะ วันที่ 21,23,28,30 มีนาคม 2566 ณ โถงชั้น 1 คณะสังคมศาสตร์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาคณะสังคมศาสตร์ เนื่องในวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 47 ปี จำนวน 291 คน ตามรายชื่อแนบท้ายประกาศ