ขอเชิญร่วมกิจกรรมการประชุมวิชาการการวิจัยสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา ครั้งที่ 2 (Sociology of Yours) โดย หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา ภาควิชาสังคมวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มศว

เวลา 09.00 – 09.15 น. กล่าวต้อนรับและชี้แจ้งความเป็นมาและวัตถุประสงค์ในการจัดงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธันนิกานต์ สูญสิ้นภัย ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา รองศาสตราจารย์ ดร.ภูมิ มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ชลวิทย์ เจียรจิตต์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

รศ.ดร.ภูมิ มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมวิชาการประจำปีเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7 (The 7th Annual Conference of Sustainable University Network of Thailand)
กิจกรรมคัดแยกและชั่งน้ำหนักขยะ

Windows 10  ยุติการ อัปเดต

Windows 10 ยุติการ อัปเดต