ขอเชิญร่วมกิจกรรมการประชุมวิชาการการวิจัยสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา ครั้งที่ 2 (Sociology of Yours) โดย หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา ภาควิชาสังคมวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มศว

เวลา 09.00 – 09.15 น. กล่าวต้อนรับและชี้แจ้งความเป็นมาและวัตถุประสงค์ในการจัดงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธันนิกานต์ สูญสิ้นภัย ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสังคมวิทยาเพื่อการพัฒนา รองศาสตราจารย์ ดร.ภูมิ มูลศิลป์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ชลวิทย์ เจียรจิตต์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ประชาสัมพันธ์ ถึงนิสิตทุกคณะ ทุกชั้นปี

กรุณาทำแบบสำรวจและคัดกรอง ความพิการเพื่อการดูแลช่วยเหลือสนับสนุน ทางการศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่าน QR CODE
ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเสวนาวิชาการ “เหตุการณ์พฤษภาประชาธรรม” ฯ

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเสวนาวิชาการ “เหตุการณ์พฤษภาประชาธรรม” เพื่อเรียนรู้ เข้าใจ ให้อภัย และจดจำ ในวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น.

กิจกรรมรณรงค์คุณธรรมและความโปร่งใส