ขอความอนุเคราะห์ให้นิสิตทุกชั้นปีทำแบบวัดสุขภาพใจนิสิต มศว ออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2566

visibility 305

ผ่าน QR Code - แบบวัดสุขภาพใจนิสิต มศว (SWU Life)

ภายในวันที่ 8 กันยายน 2566

คณะสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแด่ ทีมวิจัยที่มี ผลงานวิจัยที่นำไปใช้ประโยชน์ด้านการบริการวิชาการต่อสังคมอย่างโดดเด่น

อดีตคณบดีคณะสังคมศาสตร์ มศว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กวี วรกวิน เข้ารับรางวัล "ศรีสง่าศรีนครินทร ประเภท ศิษย์เก่าเกียรติยศ”

ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ได้รับรางวัลในงานเชิดชูเกียรติ “วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ” ปีการศึกษา 2565