ดร.ปรีชญาณ์ นักฟ้อน ดำรงตำแหน่ง “หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์”

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีแด่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชญาณ์ นักฟ้อน

เนื่องในโอกาสได้รับการอนุมัติจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒให้ดำรงตำแหน่ง

“หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์”

#SocSWU #รัฐศาสตร์มศว

คู่มือการย้ายข้อมูลจาก Google Drive to OneDrive บน Cloud ด้วย Mover.io

จดหมายข่าว คณะสังคมศาสตร์ มศว ปีการศึกษา 2566

นิสิตครูสังคมมศว ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่ง "เลขาธิการสภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย"