ดร.ปรีชญาณ์ นักฟ้อน ดำรงตำแหน่ง “หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์”

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีแด่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชญาณ์ นักฟ้อน

เนื่องในโอกาสได้รับการอนุมัติจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒให้ดำรงตำแหน่ง

“หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์”

#SocSWU #รัฐศาสตร์มศว

คณะสังคมศาสตร์ เปิดพื้นที่การเรียนรู้ พิพิธภัณฑ์หินดิจิทัล ผศ.กวี  วรกวิน

คณะสังคมศาสตร์ เปิดพื้นที่การเรียนรู้ พิพิธภัณฑ์หินดิจิทัล ผศ.กวี วรกวิน

ขอความอนุเคราะห์ให้นิสิตทุกชั้นปีทำแบบวัดสุขภาพใจนิสิต มศว ออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2566

ขอแสดงความยินดีแก่  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ อารีย์  ดำรงตำแหน่ง ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน

ขอแสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ อารีย์ ดำรงตำแหน่ง ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน