ความภาคภูมิใจของคณะสังคมศาสตร์

SWU Inspiration EP.12

"กร"

นายธนกร วิโรจธราธร

นิสิตชั้นปีที่ 4 คณะสังคมศาสตร์ สาขาสังคมศึกษา
ผู้ได้รับรางวัล นักศึกษารางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2564

ขอบคุณคลิปจาก PRswu ค่ะ
ขั้นตอนการเข้าเรียนในชั้นเรียน สำหรับนิสิตคณะสังคมศาสตร์ 2/64

อธิบายขั้นตอนการเข้าสู่คณะสังคมฯ และแนะนำวิธีใช้ระบบเช็คอิน ในการเรียนการสอนแบบไฮบริด ของคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เทอม 2 / 2564 โดยผู้เข้าเรียนและผู้ที่เกี่ยวข้อง ต้องปฏิบัติตามอย่าง

ขอเชิญเข้าร่วมอบรม Reskill Upskill พัฒนาและยกระดับทักษะการทำงาน “การขายสินค้าออนไลน์” ในวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2565 ผ่านระบบ ZOOM โดยระบบเปิดเวลา 09.30 น. และเริ่มการอบรมเวลา 10.00 น. - 15.00 น.
หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต  ผ่านการรับรองมาตรฐานการศึกษาตามหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต จาก สำนักอบรมศึกษากฎหมายแห่งเนติบัณฑิตยสภา

หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต ผ่านการรับรองมาตรฐานการศึกษาตามหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต จาก สำนักอบรมศึกษากฎหมายแห่งเนติบัณฑิตยสภา